สมัครทดลองใช้ ฟรี! อัตราค่าบริการ ตัวอย่างหน้าจอ
            ระบบ ThaiBackOffice คือ ระบบหลังร้านที่ช่วยจัดการ Order ของผู้ที่ขายสินค้าออนไลน์ ผ่าน Social Network ต่างๆ เช่น Facebook, Line, IG, Inbox, Email, โทรศัพท์, ขายหน้าร้าน รวมถึงหน้าร้านสำเร็จรูป (Weloveshopping, lnwShop และเจ้าอื่นๆ ฯลฯ) ช่วยจัดการเรื่องสต็อก, สร้างใบปะหน้าพัสดุ, ดูกำไร, ตัวแทนจำหน่าย, ระบบเช็คสถานะเลขที่พัสดุออนไลน์ ฯลฯ รองรับการจัดส่งไปรษณีย์ หรือบริษัทขนส่งเอกชนทั่วไป และที่สำคัญ เราคือโปรแกรมเสริมแยกต่างหาก ที่คุณสามารถเริ่มใช้ควบคู่ไปได้เลยทันที วันนี้ ตอนนี้ ไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องเชื่อมต่ออะไรกับเว็บให้ยุ่งยาก แม้แต่คนเล่นเน็ตไม่คล่องก็ใช้ได้ทันทีอย่างง่ายดาย ... เริ่มจัดการ Order ให้เป็นระบบวันนี้! ก่อนคู่แข่งสิ รออะไร?จะดีแค่ไหน หากทุกรายการขายที่เกิดขึ้นจากทุกๆ ช่องทางการขายออนไลน์ ถูกจัดการได้ในระบบเดียว

ThaiBackOffice เหมาะกับร้านที่ขายสินค้าได้หลายช่องทางพร้อมๆ เช่น ขายผ่านเว็บตะกร้าสินค้าสำเร็จไปด้วยแต่ก็ยังขายผ่าน Facebook, LINE, IG ได้อีกด้วยเป็นต้น ... โดยเมื่อมีรายการขายเกิดขึ้นช่องทางใดก็แล้วแต่ ก็เพียงแต่นำมาเปิดบิลเข้าระบบ ThaiBackOffice รวบรวมเอาไว้เป็นที่เดียวอย่างง่ายดาย เพื่อให้ร้านคุณเป็นระบบ เห็นกำไรที่แท้จริงชัดๆ คุมสต็อกสินค้าในที่ที่เดียวกัน รวมไปถึงเรื่องของ ตัวแทนจำหน่าย ระบบสะสมแต้ม การติดตามสถานะความคืบหน้าเลขที่พัสดุ ระบบพิมพ์ใบปะหน้าที่อยู่ลูกค้า ระบบฝากส่ง ฯลฯ ได้อย่างลงตัว

มีร้านขายของในเน็ต ขายดีก็จริง แต่ต้องทำเองหมดตั้งแต่หาของมาขาย, รับ Order, ตอบ Inbox, ตอบ LINE, ตอบ IG, รับโทรศัพท์, ตอบ Email, รับแจ้งโอน, ส่งของเอง, แจ้งเลขที่พัสดุเอง, ติดตามของให้ลูกค้าเอง ฯลฯ ... หากทั้งหมดนี้ คุณต้องทำอยู่คนเดียว หัวฟูและคุณทำไม่ทันแน่ๆ และคงไม่มีเวลาไปพัฒนาสินค้าให้ทันคู่แข่ง หรือไปเที่ยวพักผ่อน ระบบนี้จะช่วยคุณเอง!!! (หรือมีงานประจำ แต่ขายของเป็นงานเสริม ก็สามารถฝากภาระไว้ที่ระบบ ThaiBackOffice ให้จัดการแทนได้เลย)
"ร้านที่ขายดี ไม่ต้องเหนื่อยขนาดนั้นก็ได้
ให้คุณสนุกไปกับการขายของออนไลน์อย่างมีความสุข มีเวลาพักผ่อน
ไม่ใช่เหนื่อยกับการขายแบบเดิมๆ ที่ขายดีแต่เงินไปอยู่ไหนหมดก็ไม่รู้"
ระบบจะรวมทุกๆ ช่องทางการขายทั้งหมดที่คุณขายได้ ที่ท่านไม่เคยจัดการได้มาก่อน มาจัดการในที่เดียวกันอย่างเป็นระบบ แก้ปัญหา Order ตกหล่น ส่งผิด ส่งซ้ำ ส่งเกิน ทำให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้นมากๆ และทราบกำไรที่แท้จริง จากทุกช่องทางการขายได้ทันที สามารถจัดโปรโมชั่นได้ทุกรูปแบบ ตามต้องการ

"เคยไหมที่รู้สึกว่า ยอดขายเยอะแยะไปหมด แต่เงินไม่รู้อยู่ทางไหนมั่ง"

ลดงานได้เยอะอย่างเห็นได้ชัด สามารถสร้าง User ให้ช่วยกันรุมทำงานในร้านได้ โดยกำหนดสิทธิ์ ไม่ให้เห็นต้นทุน, กำไร ฯลฯ ได้ตามต้องการ และสามารถตรวจสอบย้อนหลัง การทำงานได้ว่า User ใดเป็นผู้กระทำสิ่งต่างๆ

ทดลองใช้ฟรีได้เลย >
นอกจากระบบจะมีการส่ง SMS แจ้งเลขที่พัสดุ, แจ้งความคืบหน้า ให้ลูกค้าของท่านทราบความคืบหน้าของ Order แล้ว ระบบยังมีข้อความตอบกลับสำเร็จรูป ที่ท่านสามารถออกแบบ และใส่ตัวแปรที่จะเปลี่ยนไปตาม Order นั้นๆ ได้ที เพื่อสามารถนำไปตอบ Inbox Facebook, Line, IG ฯลฯ ได้ตามต้องการ ไม่ต้องคอยมาพิมพ์ประโยคเดิมซ้ำๆ เพื่อนตอบลูกค้า และเรายังแถมระบบให้ลูกค้า เข้ามาตรวจสอบสถานะ และเลขที่พัสดุ (จากทุกช่องทางการขาย) แบบ Realtime Online โดยที่ไม่ต้องคอยโทรมาถามบ่อยๆ ให้อีกด้วย และ นี่คือเหตุผล ที่คุณควรจะนำรายการขายจากทุกๆ ช่องทาง มาเก็บรวบรวมไว้ในที่ๆ เดียวกันในระบบ ThaiBackOffice นั่นเอง

ตัวอย่างหน้าเช็คเลขพัสดุ >
มาพร้อมกับระบบตัวแทนจำหน่าย ที่ใช้ได้จริงในทางปฏิบัติ (ย้ำว่าใช้งานได้จริงๆ) เอาไว้เพิ่มยอดขาย และระบบ Drop Shipping หรือระบบ ฝากซื้อ ฝากส่ง ที่ทำให้ตัวแทนฯ ของคุณไม่ต้องสต็อกสินค้า โดยเรามีระบบใบเสร็จ และใบส่งของฝากส่งแยกจากกัน และมีระบบฉลากใบปะหน้าพัสดุสำเร็จรูป ทั้งส่วนของผู้รับ และผู้ส่ง (สลับเป็นที่อยู่ตัวแทนฯ ให้อัตโนมัติ) และยังมีหน้า Control Panel หรือ ส่วนควบคุมของตัวแทนฯ แยกต่างหาก เพื่อให้ตัวแทนฯ ของคุณสามารถ Login เข้ามา Update ข่าวสาร, ดูตารางราคา, คะแนนสะสม, โปรโมชั่น, เพิ่มที่อยู่ลูกค้าฝากส่ง หรือตรวจสอบใบสั่งซื้อได้

ทดลองใช้ฟรีได้เลย >ออกแบบระบบโดยคนขายของออนไลน์จริงๆ ส่งของทุกวันจริงๆ ทำให้เข้าใจคนขายของออนไลน์เป็นอย่างดีว่า...เราต้องการอะไรกัน


ระบบ ThaiBackOffice เราพัฒนามาจากพื้นฐานประสบการณ์ตรงของผู้พัฒนาระบบเอง ซึ่งก็เป็นคนขายของออนไลน์จริงๆ จังๆ ส่งของไปรษณีย์วันละกว่า 50 กล่อง (โปรแกรมเมอร์ของเรา เปิดร้านขายหนังสือออนไลน์ ส่งสินค้าทางไปรษณีย์อยู่) ทำให้เข้าใจและทราบปัญหาในการขายสินค้าออนไลน์จริงๆ เป็นอย่างดี มิใช่พัฒนาจากทฤษฎี เราจึงทราบว่าวันๆ ท่านต้องเจอปัญหาลูกค้าแบบไหน ปัญหาเวลาเอาของเยอะๆ ไปส่งไปรษณีย์หรือขนส่งแล้วจะเป็นแบบไหน ปัญหายิบย่อยต่าง ฯลฯ เพราะเราเองก็เคยเจอมาหมดแล้ว ทำให้ทุกเครื่องมือที่เรามีนั้น เป็นเครื่องมือที่ควรจะต้องมี ใช้งานได้จริง มีประโยชน์จริง สามารถแก้ปัญหาช่วยลดงานได้จริงๆ นอกจากนั้นเรายังมีฐานผู้ใช้งานที่เป็นร้านค้าออนไลน์ตัวจริง เสียงจริง อยู่ในทีมพัฒนาเป็นจำนวนมาก ทำมีการพัฒนาความสามารถ และเครื่องอำนวยความสะดวกใหม่ๆ ที่คุณคิดไม่ถึง ออกมาอย่างต่อเนื่อง ถือได้ว่าเป็นระบบที่ออกแบบมา "โดนใจคนขายของออนไลน์มากที่สุด"
ช่วยแก้ปัญหา...ลูกค้าสั่งซื้อเอาไว้เล่นๆ แต่ไม่โอนเงิน! เพราะลูกค้าต้องโอนเงินก่อนได้สินค้า! หากร้านของคุณไม่น่าเชื่อถือ หรือไม่มีความใส่ใจ ลูกค้าอาจจะไม่โอนเงินให้คุณได้
เรามี ระบบติดตามการชำระเงิน และระบบเร่งรัดให้ลูกค้าทำการชำระเงิน ทั้งระบบส่ง Email, SMS และระบบข้อความสำเร็จรูป สำหรับนำไปตอบลูกค้าทันที เพื่อแจ้งสรุปยอดที่ต้องชำระ วิธีชำระเงิน โดยมีรูปแบบอย่างเป็นทางการ และมืออาชีพ สามารถออกแบบใส่โปรโมชั่น กฏกติกาต่างๆ ได้เช่นที่ต้องชำระเงินภายใน 3 วัน มิเช่นนั้นชื่อจะถูกขึ้นเป็น Blacklist ค้างในระบบ (เรามีระบบ Blacklist และมีกฏกติกาสำเร็จรูปเตรียมไว้ให้แล้ว) ซึ่งที่ผ่านมามีหลายๆ ครั้งที่ ลูกค้าอาจจะเพียงแค่สั่งซื้อเอาไว้ก่อนถ้าว่างๆ แล้วค่อยไปโอนเงิน แต่พอได้รับการติดตามการชำระเงิน ที่มีกฏกติการการชำระเงินอย่างเป็นทางการแนบไปด้วย กลับมีความกระตือลือล้นรีบโอนเงินเลยทันที เนื่องจากเรามีความใส่ใจ จริงใจ ความเป็นมืออาชีพ และเป็นการยืนยันการมีตัวตนจริงของร้านค้า ทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่น และตัดสินใจชำระเงินได้ง่ายขึ้นแก้ปัญหา...บุคคลากรน้อย แต่ขายดี จัดการไม่ทัน เหนื่อยรับลูกค้าไม่ไหว ยิ่งขายดียิ่งเหนื่อย? (ทำไมนะ?) ทำให้ไม่มีเวลาไปพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เหมือนคู่แข่ง
พอกันทีกับประโยคที่ว่า "ร้านยิ่งขายดี ยิ่งเหนื่อย" ผู้ขายขอออนไลน์หลายๆ ท่านพอขายดีมากๆ สิ่งที่จะตามมาก็คือความยาก และสับสนในการควบคุม Order ทั้งหมด มีหลายๆ คน ท้อจนแบบว่า "ยอมขายไม่ดี ดีกว่ามั่ว" เพราะทำไม่ไหวจริงๆ ... ทำไมหล่ะ? ... แต่ถ้าคุณได้ใช้ระบบ ThaiBackOffice ถึงแม้ว่าร้านของคุณจะมีบุคคลากรไม่มาก คุณจะได้พบกับคำว่า "ร้านยิ่งขายดี ไม่ต้องเหนื่อยมากขนาดนั้นก็ได้" และคุณจะรู้ว่า "ยิ่งขายดี ยิ่งมีกำลังใจ ยิ่งรวย" เป็นอย่างไร เพราะคุณจะได้เห็นกำไรจากทุกๆ ช่องทางการสั่งซื้อในร้านของคุณรวมกัน ได้ทันทีแบบ RealTime!!!เรามีระบบสต็อกพิเศษที่ ออกแบบมาสำหรับ คนขายของออนไลน์โดยเฉพาะ ทำให้เราสามารถรองรับปัญหา "เผลอรับ Order มากกว่าจำนวนสินค้าที่มีอยู่ในสต็อก" และและทำให้ไม่เสียโอกาสในการขาย ให้กับลูกค้าที่พร้อมจะโอนเงินจริงๆ ด้วย
กรณีตัวอย่างเช่น ร้านมีสินค้าชนิดหนึ่ง 5 ชิ้น ตอนเช้าขายลูกค้าคนนึง 3 ชิ้น แต่ยังไม่ได้การโอนเงิน พอตอนบ่ายมีคนจะมาขอซื้ออีก 3 ชิ้น เราก็เผลอไปเพราะยังเห็นว่ามีเหลือ 5 ชิ้นอยู่ ซึ่งแน่นอนว่าของไม่พอส่งแน่ๆ ดังนั้นระบบก็จะแจ้งเตือนให้ทราบทันทีว่า มีสินค้าอยู่ 5 ชิ้นก็จริง แต่ถูกเปิดจองไว้แล้ว 3 ชิ้นแบบยังไม่โอนเงิน เพื่อให้คุณสามารถติดต่อกับลูกค้าคนแรกว่ายังต้องการหรือไม่ ซึ่งระบบนี้ช่วยให้คุณไม่เผลอขายสินค้ามากกว่าจำนวนคงเหลือที่มีอยู่ และทำให้ไม่เสียโอกาสกับลูกค้า ที่พร้อมจะโอนเงินจริงๆ ด้วยการสรุปยอดที่ต้องชำระ, ตอบรับการแจ้งโอน ส่งของ ฯลฯ ประโยคเหล่านี้หากต้องมีการพิมพ์ตอบ Inbox ลูกค้าบ่อยๆ
การสรุปยอดที่ต้องชำระ, ตอบรับการแจ้งโอน ส่งของ ฯลฯ ประโยคเหล่านี้หากต้องมีการพิมพ์ตอบ Inbox ลูกค้าบ่อยๆคุณเคยไปส่งของที่ไปรษณีย์หลายๆ กล่อง แล้วเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ ไม่พิมพ์ชื่อผู้รับสินค้ามาให้คุณ? หรือ เกรงใจ ไม่กล้าบอกให้เจ้าหน้าพิมพ์ เพราะเราส่งสินค้าหลายกล่อง "ทีนี่ก็ไม่รู้ว่าเลขที่พัสดุ ของใครเป็นของใคร" ต้องกลับมานั่งเดารหัสไปรษณีย์เอง!
ยินดีด้วยครับ ตอนนี้คุณมีทางออกแล้วครับ เราเป็นระบบแรกและระบบเดียว (ถ้ายังไม่โดนลอกนะ ^o^) ที่คิดค้นเครื่องมือมาแก้ไขปัญหานี้ ให้กลายเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว ซึ่งผ่านการใช้งานจริงมาแล้ว Work และได้ผลตอบรับดีมากๆ Happy ทั้งสองฝ่ายทั้งฝ่ายเรา และฝ่ายเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ "ปัญหาที่ไม่ใครเข้าใจ แต่เราเข้าใจ ก็บอกแล้วว่า ระบบเราออกแบบโดย คนขายของออนไลน์จริงๆ ส่งของทุกวันจริงๆ"

เคยไหมที่รู้สึกว่า ยอดขายเยอะแยะไปหมด แต่เงินไม่รู้อยู่ทางไหนมั่ง ขายดีจริง เหนื่อยจริง แต่นับสต็อกไม่ถูก ไม่รู้กำไร Order กระจัดกระจาย เพราะลูกค้าสั่งซื้อจากหลายช่องทาง
หากท่านเป็นร้านที่มีช่องทางการขายสินค้าได้หลายทาง ในแต่ละวันมี Order เกิดขึ้นมากมาย ลำพังแค่ขายลูกทั่วไปก็เหนื่อยแล้ว ไหนจะเรื่องตัวแทนจำหน่าย สมาชิก V.I.P ฯลฯ หากไม่มีระบบจัดการรวบรวม Order ทุกช่องทางไว้ให้คุณเป็นที่ๆ เดียวแล้วหล่ะก็ เหนื่อยอย่างเดียวครับ ดังนั้นระบบ ThaiBackOffice ที่ง่ายแสนง่าย จะช่วยแบ่งเบาภาระของคุณทั้งหมดเองช่วยแก้ปัญหา...ลูกค้าคอยแต่ติดต่อเข้ามาถามความคืบหน้า และเลขที่พัสดุทั้งวัน จนไม่ได้เป็นอันทำงาน บางร้านไม่ไหวจริงๆ ไม่รู้จะทำอย่างไร ถึงกับโพสเผยเลขที่พัสดุทั้งหมดที่ส่งในแต่ละวัน ในหน้าเว็บให้คู่แข่งหรือใครๆ เห็นไต๋หมดเลยว่า แต่ละวันเราขายดีขายไม่ดีแค่ไหน!!
เรามีระบบแจ้งความคืบหน้า และเลขที่พัสดุ ให้ลูกค้าท่านทราบทันที ผ่านทั้ง SMS, Email และข้อความตอบกลับสำเร็จรูป เพื่อใช้ตอบ Inbox Facebook, Line, IG ฯลฯ ได้ตามต้องการ และเท่านั้นยังไม่พอ เรายังแถมระบบให้ลูกค้า เข้ามาตรวจสอบสถานะ และเลขที่พัสดุ (จากทุกช่องทางการขาย) แบบ Realtime Online โดยไม่ต้องคอยโทรมาถามบ่อยๆ อีกด้วย และ นี่คือเหตุผล ที่คุณควรจะนำรายการขายจากทุกๆ ช่องทาง มาเก็บรวบรวมไว้ในที่ๆ เดียวกันในระบบ ThaiBackOffice นั่นเอง


ร้านฉันมีทั้งการ จัดโปรโปชั่นส่งเสริมการขายแปลกๆ ใหม่ๆ ทุกเดือน มีทั้งของลด แจกแถม แลกแต้ม ฯลฯ ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการคิดค่าจัดส่งแบบพิเศษอีก ทั้งคิดแบบเหมารวม หรือคิดแบบตามจริง ตามอัตราไปรษณีย์ ไหนจะขายอีกราคาให้ตัวแทนฯ อีก จะสรุปยอดแจ้งลูกค้าอย่างไรดี
ระบบ ThaiBackOffice เราได้ออกแบบมา ให้ลูกค้ามีการสั่ง Order เข้ามาที่ร้านก่อนผ่านทาง Inbox, Facebook, LINE, IG โทรศัพท์ ฯลฯ จะด้วยทางใดก็แล้วแต่ จากนั้นทางร้านจึงค่อยนำมาเปิด Order เข้าระบบ ThaiBackOffice ด้วยเครื่องมืออำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายอันง่ายแสนง่าย ซึ่งคุณสามารถใส่โปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม และใส่ค่าส่งแบบตามจริงไปรษณีย์ หรือแบบเหมารวมลงไป แถมยังได้ทำการเช็คสต็อกกับระบบด้วย ว่าสินค้ามีพร้อมจัดส่งให้ลูกค้าแน่ๆ (เนื่องการขายสินค้าหลายๆ ช่องทางสต็อกจะชัวร์ ถ้าเรารวมมันไว้ในที่เดียวกันในระบบ ThaiBackOffice) เมื่อเรียบร้อยแล้ว จึงค่อยส่งแจ้งสรุป Order พร้อมวิธีการชำระเงินไปให้ลูกค้า ดำเนินการต่อไปช่วยแก้ปัญหา...เผลอส่งของให้ลูกค้าทั้งๆ ที่เขายังไม่โอนเงิน หรือสินค้าลูกค้าจองไว้ แต่ลืมจองให้ พอลูกค้าที่จองโอนเงินมา ทางร้านก็ขายสินค้าชิ้นนั้นให้ลูกค้าคนอื่นไปแล้ว
เรามีแจ้งเตือนและระบบป้องกันปัญหาดังกล่าวได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเผลอส่งสินค้าทั้งที่ลูกค้ายังไม่โอนเงิน หรือปัญหาเผลอขายสินค้าที่มีลูกค้าท่านอื่นจองไว้แล้ว ก็สามารถทำให้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับคุณในทันทีรองรับการจัดส่งทุกรูปแบบทั้งใบปัจจุบัน และอนาคต เพราะสามารถทั้งค่าเพิ่ม/ลด ได้เอง ตามต้องการ
ไปรษณีย์, Kerry Express, Flash Express, J&T Express, Ninja Van, DHL Express, Line Man, Grab Express, Alpha Fast, SCG Express, SPEED-D, LALAMOVE, NIM Express Best Express, Skootar และอื่นๆกำหนดเพิ่มเองได้ต้องยอมรับว่า ลูกค้าสมัยนี้มากจาก Inbox Facebook, LINE, IG หรือ Social Network ค่อนข้างมาก บางร้านอาจจะมากกกว่าลูกค้าที่กดซื้อตะกร้าสินค้า ในเว็บสำเร็จรูปเสียอีก เนื่องจากง่ายไม่ยุ่งยาก บางร้านเมื่อได้รับ Order เหล่านี้ ก็ไปไม่ถูก จัดการไม่เป็น ก็เลยไล่ให้ลูกค้าไปกดซื้อผ่านตะกร้าสินค้าหน้าเว็บ "โอ้ววว...เงินทั้งนั้น ทิ้งไปลงคอได้ไง???" คุณทราบไหมการทำแบบนี้ นอกจากลูกค้าจะไม่ประทับใจมากๆ แล้ว ลูกค้าอาจจะพาลไม่สั่งของ และค้น Google ไปสั่งกับเจ้าอื่นเลยก็ได้ เพราะลูกค้าคิดว่า มันเป็นการยุ่งยากที่จะต้องเข้าไปทำการสั่งซื้อที่หน้าเว็บอีก แต่ถ้าหากคุณมีระบบ ThaiBackOffice ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปทันที
มีระบบใบเสร็จที่ "โดนใจคนขายของออนไลน์มากที่สุด" เพราะนอกจากสวยงาม กระทัดรัด ปรับแต่งหรือใส่โปรฯ ได้ตามต้องการแล้ว ด้านบนหัวบิลสามารถตัดไปใช้ เป็นฉลากปะหน้ากล่องพัสดุได้ทันที (สามารถสลับชื่อผู้ส่งเป็นตัวแทนได้) ส่วนที่เหลือก็ใช้เป็นใบเสร็จนำไปจัดของ และแนบใส่ไปในกล่องให้ลูกค้าได้ และเรามีตัวช่วยให้พนักงานไปรษณีย์ ไม่ต้องพิมพ์ชื่อลูกค้าของเราด้วย Work!!!
คุณเคยไปส่งสินค้าหลายๆ กล่อง ในไปรษณีย์ที่คนเยอะๆ แล้วเกรงใจไม่กล้าบอกให้พนักงานไปรษณีย์พิมพ์ชื่อผู้รับไหม? ทีนี้พอจะกลับมาแจ้งเลขที่พัสดุ ก็ไม่รู้เลยว่าของใครเป็นของใคร
นอกจากคุณจะใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ด ในการขายสินค้าได้แล้ว หากคุณเป็นร้านที่ขายดี ส่งของวันละหลายๆ กล่อง คุณสามารถขอสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดรหัสพัสดุจากไปรษณีย์ มาติดหน้ากล่องได้เอง และใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ดอ่านรหัสพัสดุนี้ เพื่อปิดรายการ และแจ้งรหัสพัสดุไปให้ลูกค้าทราบได้ในทันที อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบาย โดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมอะไรเพิ่มให้ยุ่งยากเลย
การขายสินค้าออนไลน์ได้หลายช่องทางนั้น หากไม่มีระบบสต็อกที่ออกแบบมาสำหรับคนขายของออนไลน์โดยเฉพาะแล้วหล่ะก็ งานเข้าแน่ๆ ... ระบบ ThaiBackOffice จึงได้ออกแบบระบบสต็อกให้เหมาะกับการขายของออนไลน์ (ระบบสต็อกเปิดหรือปิดไม่ใช้ก็ได้) ซึ่งการขายของออนไลน์นั้นจะต้องมีการโอนชำระเงินและส่งของเสียก่อนถึงจะตัดสต็อก ... และอีกปัญหาที่มักจะประสบก็คือ เผลอขายสินค้าไปมากกว่าจำนวนที่มี เพราะลูกค้าอาจสั่งซื้อมาพร้อมกัน แต่ยังไม่โอนเงิน ทำให้เราจำไม่ได้ เช่น ร้านมีสินค้าชนิดหนึ่ง 5 ชิ้น ตอนเช้าขายลูกค้าคนนึง 3 ชิ้น แต่ยังไม่ได้การโอนเงิน พอตอนบ่ายมีคนจะมาขอซื้ออีก 3 ชิ้น เราก็เผลอไปเพราะยังเห็นว่ามีเหลือ 5 ชิ้นอยู่ ซึ่งแน่นอนว่าของไม่พอส่งแน่ๆ ดังนั้นระบบก็จะแจ้งเตือนให้ทราบทันทีว่า มีสินค้าอยู่ 5 ชิ้นก็จริง แต่ถูกเปิดจองไว้แล้ว 3 ชิ้นแบบยังไม่โอนเงิน เพื่อให้คุณสามารถติดต่อกับลูกค้าคนแรกว่ายังต้องการหรือไม่ ซึ่งระบบนี้ช่วยให้คุณไม่เผลอขายสินค้ามากกว่าจำนวนคงเหลือที่มีอยู่ และทำให้ไม่เสียโอกาสในการขายให้กับลูกค้าที่พร้อมจะชำระเงินจริงด้วย หากลูกค้าที่สั่งซื้อคนแรกไม่ชำระเงิน
เราขอถามท่านว่า ท่านขายสินค้าผ่านตะกร้าสินค้าหน้าเว็บสำเร็จรูปได้อย่างเดียวหรือไม่ ถ้าใช่ ระบบนี้จะไม่จำเป็นกับท่านเลย แต่ถ้าท่านขายสินค้าได้ทั้งในตะกร้าสินค้าด้วย ขายผ่าน Facebook ได้ด้วย และยังขายผ่าน LINE, IG ได้อีกด้วย และแถมยังมีขายผ่านช่องทางอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ขายหน้าร้าน, ขายผ่านตัวแทน, ฝากขาย, ขายผ่าน ฯลฯ แล้วหล่ะก็ ระบบ ThaiBackOffice จำเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านจะต้องมีเอาไว้ใช้จัดการกับ Order เหล่านี้ทั้งหมด


ไม่ต้องสับสน ไม่ต้องงง เพราะว่าคุณยังคงต้องมีระบบหน้าร้านสำเร็จรูปเดิมของคุณ เอาไว้แสดงสินค้าให้ลูกค้าเห็นอยู่เหมือนเดิม หรือคุณยังต้องมี Facebook, LINE, IG ฯลฯ เหมือนเดิม เพียงแต่ว่าเมื่อมีการรายการขายเกิดขึ้นมาเมื่อไร ก็แค่เอามาเปิดบิลเก็บรวมเอาไว้ในระบบ ThaiBackOffice ให้อยู่ในที่ๆ เดียวกัน เพื่อจะได้จัดการสต็อก ว่ามีสินค้าพอส่งหรือไม่ ดูกำไร เก็บประวัติ สะสมแต้ม เล่นเรื่องตัวแทนจำหน่าย หรือให้ลูกค้าเช็คสถานะ ฯลฯ ที่เกิดจากทุกๆ ช่องทางการขาย ในที่เดียวกันนั่นเอง เพราะเราเป็นเพียงระบบเสริมช่วยในการจัดการ Order ของคุณเพียงเท่านั้น ซึ่งเว็บใหญ่ที่ขายดีๆ ก็ใช้ระบบแบบนี้กันหมดแล้ว และที่สำคัญคุณสามารถเริ่มใช้ควบคู่ไปได้เลยทันทีวันนี้ ตอนนี้ ไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องเชื่อมต่ออะไร กับเว็บให้ยุ่งยาก

ง่ายเหมือนปลอกกล้วย เนื่องจากระบบ ThaiBackOffice เป็นระบบที่ทำงานอิสระแยกต่างหากจากร้านของท่าน ไม่ต้องมีการติดตั้ง ไม่ต้องหยุดใช้ ไม่ต้องเชื่อมหรือผูกกับเว็บอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ท่านสามารถเริ่มใช้ระบบได้ทันที วันนี้ตอนนี้ ได้อย่างง่ายดาย แถมระบบถูกออกแบบมาโดยผู้ขายของออนไลน์ตัวจริง ทำให้ทุกขั้นตอนในการใช้งานนั้นเป็นธรรมชาติ ง่ายต่อการเรียนรู้ เพียงอ่านคู่มือที่เราเตรียมไว้ให้ครบ 7 ขั้นตอน ก็สามารถใช้ระบบได้แล้ว หากท่านมีฐานข้อมูลลูกค้าเก่า หรือข้อมูลสินค้าจำนวนมาก สามารถ Import ผ่านไฟล์ Excel เข้าระบบได้ทันที เพราะเราเข้าใจดีว่าเวลาของท่านมีค่า เริ่มต้นวันนี้ ร้านท่านก็จะเป็นระบบวันนี้ งานของท่านที่เคยสับสนวุ่นวายก็จะเบาลงในวันนี้

ทดลองใช้ฟรีได้เลย >


คุณขายดีทุกวัน เหนื่อยส่งของทุกวัน คุณเคยทราบไหมว่าในแต่ละวัน แต่ละเดือน ได้กำไรเท่าไรแล้ว ตัวเองมีรายได้เท่าไร? มีหลายๆ ท่านกล้าใช้เงิน เพราะไม่รู้ตัวเองมีรายได้เท่าไร เนื่องจากขายได้หลายช่องทาง ทั้ง Facebook, LINE, IG และเว็บหน้าร้านสำเร็จรูป โดยที่ไม่ได้เก็บรวม Order เอาไว้ให้เป็นระบบเดียวกัน ทำให้ Order และกำไรอยู่กะจัดกะจาย เคยไหมที่รู้สึกว่า "ยอดขายเยอะแยะไปหมด แต่เงินไม่รู้อยู่ทางไหนมั่ง" และขายอะไรไปได้บ้าง สินค้าตัวไหนขายดี สินค้าตัวไหนกำลังจะหมด
ระบบทำงาน Online ผ่าน Internet โดยใช้ Browser ปกติทั่วไป ซึ่งหมายความว่า คุณไม่ต้องติดตั้งอะไรทั้งสิ้น สามารถใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ใดก็ได้, iPhone, iPad หรือ Smart Phone ได้ทันที อยู่ที่ไหนก็สามารถทำงานได้ ขอเพียงแค่มี Internet จะนอกบ้าน ในรถ เที่ยวอยู่ ฯลฯ ก็จัดการร้านค้าได้อย่างง่ายดาย และยิ่งสมัยนี้ Internet มีทุกที่ทั้งในคอมหรือในมือถือ 3G แถมลูกค้าก็ยังอยู่ใน Intetnet อยู่แล้ว ดังนั้นระบบ ThaiBackOffice คือตัวช่วยของคุณ
พอกันทีกับประโยคที่ว่า "ร้านยิ่งขายดี ยิ่งเหนื่อย" คุณจะได้ใช้ชีวิตอิสระ เที่ยวได้สุดๆ พักผ่อนได้อย่างสบายใจไร้กังวล เพราะตัวคุณได้พัก งานจัดการร้านก็ไม่เสีย เพราะ ThaiBackOffice ช่วยจัดการ และอยู่กับคุณทุกที่ ... เคยไหม? กำลังเที่ยวอยู่ ลูกค้าโทรมาแจ้งโอน, สั่งของ, หรือตาม Order ก็ไม่เป็นอันเที่ยวกันเลย ทั้งกลัวลืม และอยากกลับบ้านขึ้นมาทีเดียว ... แล้วคุณจะรู้ว่า...ถึงจะเป็นร้านขายดี ส่งของมากๆ แต่งานไม่ต้องเยอะตามก็ได้ (มันง่ายกว่านั้นเยอะ!)


หมดปัญหาเรื่องข้อมูลสูญหาย เนื่องจากเรามีการป้องกันข้อมูลสูญหายที่เข้มงวด ใช้การเก็บข้อมูลโดยใช้เทคโนโลยี RAID 1 หมายถึง มีการเขียนข้อมูลลง Harddisk พร้อมกัน 2 ตัวที่เหมือนกัน ทำให้หมดปัญหาข้อมูลสูญหายจาก Harddisk เสีย และนอกจากนั้นเรามีการ Backup ข้อมูลจากเครื่อง Server อย่างมีระบบ เรียกได้ว่าปลอดภัยกว่าเก็บเอาไว้เองที่บ้านแน่นอน และที่สำคัญเราให้ความสำคัญข้อมูลของท่านเสมอ

ThaiBackOffice เรามี เครื่อง Server เป็นของตัวเอง ตั้งอยู่ที่ตึก กสท. (บางรัก) พร้อมทั้งเราได้มีสายต่อตรงระหว่างเครื่อง Server กับ ISP เพียงเครื่องเดียว โดยไม่ Share สายกับรายอื่น ทำให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูล และใช้ระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดเราได้ให้ความใส่ใจและเข้าใจเรื่องความกังวล เกี่ยวกับความปลอดภัยของข้อมูลมาเป็นอันดับหนึ่ง ดังนั้น ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยที่สุด ทางเราจะไม่มีการนำข้อมูลใดๆ ของท่าน ทั้งข้อมูลลูกค้า และข้อมูลสินค้าไปใช้ทำอะไรทั้งสิ้น โดย เรายึดถือกฏข้อนี้เป็นกฏเหล็กของทางบริษัท และถือเป็นมาตรการสำคัญยิ่งที่เราพึงปฏิบัติมาตลอด ทำให้ในปัจจุบันเราได้รับความไว้วางใจจากร้านค้าใหญ่ๆ ที่มีสินค้า และรายการขายสินค้าต่อเดือนจำนวนมาก เข้าใช้ระบบของเราอยู่จำนวนหลายร้าน ดังนั้นขอให้ท่านโปรดไว้วางใจ ในความเป็นมืออาชีพของเรา เพราะหากข้อมูลรั่วไหล ร้านค้าใหญ่ๆ เหล่านั้นคงไม่กล้าให้ความไว้วางใจ ใช้ระบบของเรามาจนถึงทุกวันนี้

จัดการโดยระบบ ThaiBackOffice.com
counter